Xem Tử Vi Tuổi Mão Năm 2017

Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017. Đây là năm đầy hứa hẹn để các cá nhân tuổi Mão khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo Tuy vậy 2017 cũng là năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm với họ. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Mão trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi mão năm 2017

Nhận dạng tuổi Mão

 • Tuổi Mão gồm: Đinh Mão (1927), Kỷ Mão (1939), Tân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999).
 • Số may mắn: 3, 9
 • Màu may mắn: Hồng, Đỏ, Tím

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Mão với các tuổi còn lại

 • Mão – Tý: Hay cãi vã
 • Mão – Sửu: Lúc nóng, lúc lạnh
 • Mão – Dần: Tốt đẹp
 • Mão – Mão: Nồng say
 • Mão – Thìn: Trắc trở
 • Mão – Tỵ: Mâu thuẫn
 • Mão – Ngọ: Tối đẹp
 • Mão – Mùi: Vui vẻ
 • Mão – Thân: Cần lỗ lực
 • Mão – Dậu: Bất đồng
 • Mão – Tuất: Hạnh phúc
 • Mão – Hợi: Hòa hợp

Vị trí thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những người có lối sống kín đáo. Họ được yêu mến bởi tính cách hòa nhã, nhẫn lại, tuổi Mèo làm cho người khác cảm giá tin cậy. Khi gặp rắc rối, người tuổi Mão không dễ chán nản, buông xuôi mà kiên trì tìm giải pháp. Điều đó giải thích vì sao họ hay đạt được thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tử Vi Tuổi Mão 2017 – Sức Khỏe

Tử vi chỉ ra 2017 là năm mà sức khỏe bạn ở mức trung bình. Thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy luyện tập thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Đừng để những suy nghĩ, âu lo có thể khiến bạn căng thẳng, mất ngủ và ốm đau. Bạn nên tìm đến bạn bè để được chia sẽ, sự thăng bằng sẽ trở lại.

Ngoài ra, các công việc vất vả có thể khiến sức lực của bạn bị bào mòn, trí tuệ uể oải. Bạn nên dành thời nhiều thời gian để thư giãn và tránh các phiền toái. Hãy học cách nói “không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và giành thời gian chăm sóc bản thân.

Điều nguy hiểm nhất với những người tuổi Mão là tress. Không giỏi đối phó với căng thẳng lắm, vì bản thân họ thường có xu hướng che dấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Bạn cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có cuộc sống lành mạnh hơn.

Tử Vi Tuổi Mão 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Tử vi 2017 báo hiệu đây không phải là một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, mặc dù lúc nào bạn cũng bận rộn. Những quyết định vội vã, thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc vay mượn có thể khiến bạn thất thoát tiền bạc. Trong khoảng đầu năm, một vài chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp của bạn, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội. Không gặp được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn cần cố gắng, đổ nhiều mô hôi, công sức để ổn định tài chính. Đừng dại thử vận may với những trò đỏ đen, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn không nên mong đợi quá nhiều vào sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Nếu mong muốn gì đó, hãy hành động, tự bản thân đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn, mong đợi. Đừng để những quan điểm tiêu cực có thể ảnh hưởng đến vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo trong cách giao tiếp, hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn được thăng chức. Nếu là thương gia, bạn cần chú ý chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tử Vi Tuổi Mão 2017 – Tình Duyên

Với bản năng khéo léo, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, hoặc có thể biến thù thành bạn. Lòng tốt bụng, chân thành giúp họ tiến gần hơn tới mọi người. Dù vậy, đừng để lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn khiến người khác e dè. 2017 là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm sự nhiều hơn để được sự ủng hộ và giúp đỡ.

Đôi khi, thái độ thiếu thân thiện của người thân có thể khiến tuổi Mão ngã lòng, chán nản. Tuy nhiên, nếu vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình tượng vốn có trong lòng họ. Hãy tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng quan tâm đến bạn bè, gia đình là cách để xích lại gần nhau hơn. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, đặc biệt là tháng 9 và 11.

Trong năm mới 2017 này, không ít người tuổi Mão muốn khởi đầu mối quan hệ mới hoặc xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng đó, hãy cho bản thân thơi gian suy nghĩ và cân nhắc một cách tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do nào hối thúc bạn. Đối với những cá nhân độc thân, chớ nên vội vàng tìm kiếm đối tác, thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang lại nhiều ý nghĩa thú vị.

Tính cách thoải mái và đầy quyến rũ, tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ là người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, tuổi Mão cũng cần tìm những người có thể trân trọng bản chất của họ. Hãy tạo dựng một mối quan thương yêu, bình yên và đầy cảm thông.

Leave a Reply