Xem Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2017

Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017. Khoảng thời gian đầu năm sẽ có khá nhiều biến động, tuy nhiên giữa và cuối năm sẽ mang lại những chuyển biến tích cực cho người tuổi Mùi. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Mùi trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi mùi năm 2017

Nhận dạng tuổi Mùi

 • Tuổi Mùi gồm: Tân Mùi (1931), Quý Mùi (1943), Ất Mùi (1955), Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991), Quý Mùi (2003).
 • Số may mắn: 2, 7
 • Màu may mắn: xanh, đỏ và tía

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Mùi với các tuổi còn lại:

 • Mùi – Tý: không hợp
 • Mùi – Sửu: nên tránh
 • Mùi – Dần: hợp nhau
 • Mùi – Mão: một cặp vui vẻ
 • Mùi – Thìn: lúc nóng, lúc lạnh
 • Mùi – Tỵ: cần sự lỗ lực của hai bên
 • Mùi – Ngọ: đẹp đôi
 • Mùi – Mùi: bền chặt
 • Mùi – Thân: tương đối
 • Mùi – Dậu: khó thành đôi
 • Mùi – Tuất: nhiều rắc rối
 • Mùi – Hợi: hợp nhau

Nằm ở vị trí thư 8 trong bảng 12 con giáp là những người tuổi Mùi. Họ là những người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Người tuổi Mùi luôn điềm tĩnh, thông minh và vầy sức hút trong mắt tập thể. Luôn sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc bên gia đình và không có cảm giác cô đơn dù không có ai bên cạnh. Người tuổi Dê chưa bao giờ hứng thú tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu sự yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ một cuộc sống êm đềm, thanh thản.

Tử Vi Tuổi Mùi 2017 – Sức Khỏe

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, người tuổi Mùi có thể xao nhãng chăm sóc bản thân. 2017 là năm bạn sẽ di chuyển khá nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, nên sinh hoạt điều độ hơn. Đây cũng là năm nhiều sao xấu ảnh hưởng đến người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người tuổi Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ hiền lành. Có thể bề ngoài của họ mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh. Tuy nhiên các nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi suy sụp. Khi vui thì họ khỏe mạnh, và ngươc lại khi buồn họ dễ mắc bệnh.

Tử Vi Tuổi Mùi 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Những rắc rối xảy ra trong công việc có thể khiến bạn có khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau thời gian biến động, khoảng thời gian  giữa đến cuối năm báo hiệu sự bận rộn. Bạn sẽ phải di chuyển liên tục, thậm chí thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng nếu được yêu cầu họ sẽ đảm nhiệm. Tuy nhiên, họ chẳng bao giờ xung phong làm vậy. Các công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho người tuổi Mùi.

Tử Vi Tuổi Mùi 2017 – Tình Duyên

Những bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh năm 2017. Đây là năm bạn cần xác định kỹ tình cảm với nửa kia, liệu họ có thể đi cùng bạn vượt qua khó khăn, chông gai, những thăng trầm của cuộc đời. Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn tìm kiếm mối quan hệ mới. Nếu bạn còn độc thân, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt là thời gian đầu năm.

Khoảng giữa đến cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm những người phù hợp. Đặc biệt, trong năm nay bạn có thể gặp ai đó có vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, khoảng cách đó là thử thách tình cảm giữa hai người. Các tháng 2, 8 và 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi thường kín đáo, vì thế để hiểu được họ xem như là thách thức. Họ luôn là người quyết định xem sẽ chia sẻ cuộc sống cả nhân cho ai và khi nào? Người tuổi Mùi thường có ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Leave a Reply