Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2017

Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017. Với những người tuổi Ngựa, năm 2017 sẽ tốt đẹp hơn năm Bính Thân 2016. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Ngọ trong năm 2017 Đinh Dậu , để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi ngọ năm 2017

Nhận dạng tuổi Ngọ

 • Tuổi Ngọ gồm: Canh Ngọ (1930), Nhâm Ngọ (1942), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990), Nhâm Ngọ (2002).
 • Số may mắn: 3, 4 và 9
 • Màu may mắn: Đỏ và tía

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Ngọ với các tuổi còn lại:

 • Ngọ – Tý: không hợp
 • Ngọ – Sửu: một cặp phức tạp
 • Ngọ – Dần: bạn tốt
 • Ngọ – Mão: đẹp đôi
 • Ngọ – Thìn: một cặp thú vị
 • Ngọ – Tỵ: phức tạp
 • Ngọ – Ngọ: không đặc biệt
 • Ngọ – Mùi: đẹp đôi
 • Ngọ – Thân: không hợp
 • Ngọ – Dậu: tốt đẹp
 • Ngọ – Tuất: bạn tốt
 • Ngọ – Hợi: tình cảm thất thường

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là những người tuổi Ngọ. Họ là những người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Luôn là trung tâm đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người bằng sự hài hước, thân thiện của mình.

Bản tính hướng ngoại và thích các hoạt động xã hội, hay đi du lịch để khám phá, tuổi Ngọ ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính hiếu thắng, nhiều khi bốc đồng khiến họ (ở người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có những trải nghiệm, thời gian khiến tuổi Ngọ chậm lại và sâu sắc hơn. Vì thế, chìa khóa hạnh phúc năm Dinh Dậu 2017 là học biết cách dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào cần “tăng tốc” để về đích.

Tử Vi Tuổi Ngọ 2017 – Sức Khỏe

Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để có sức khỏe tốt, bởi vì 2017 là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí gặp tai nạn bất ngờ. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, leo núi, các môn khiêu vũ… Bạn cũng nên tránh cãi vã, đề cao ăn toàn trong khi làm việc và lái xe thận trọng hơn khi tham gia giao thông.

Những người tuổi Ngọ thường rất mạnh khỏe. Điều đó có được nhờ duy trì một cơ thể mạnh khỏe và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra để hướng tới những không gian rộng mở, những nơi đầy không khí tự do. Nếu người tuổi Ngọ bị giam cầm, kìm hãm thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Tử Vi Tuổi Ngọ 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Tử vi chỉ ra 2017 là năm thực sự nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp cho người tuổi Ngọ. Với tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng mới, sáng tạo và đạt được những hợp đồng kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, bạn cần suy nghĩ thấu đáo trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì.

So với 2016 thì năm nay cũng đem nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ. Hãy cố gắng phát huy khả năng, bạn sẽ được ghi nhận và cơ hội tiền bạc rộng mở. Tuy vậy, người tuổi Ngọ cần thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò đỏ đen, may rủi. Sự cẩu thả, lơ đãng có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ có tập trung và kiên chì với công việc, thành công mới đến với bạn.

Người tuổi Ngọ giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích làm việc ở những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo mệnh lệnh. Nếu công việc chỉ là một vòng lặp đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm việc khác. Điều đó có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể tiếp thu, xoay chuyển vấn đề mới một cách nhanh chóng.

Tử Vi Tuổi Ngọ 2017 – Tình Duyên

Với tính phóng khoáng, lối sống đề cao sự tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức điều mới, tuổi Ngọ không chịu nổi cuộc sống tù túng. Đó là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những điều tốt đẹp cho bản thân. Tuy nhiên trong năm 2017 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu cuộc sống không có gì là hoàn hảo. Vì thế hãy quyết định xem điều gì quan trọng nhất và hãy bằng lòng với nó.

Tử vi tuổi Ngọ chỉ ra 2017 là năm bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, mọi việc không tiến triển như bạn kỳ vọng. Ngoài ra, một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt do công việc, dẫn đến thiếu quan tâm đến nửa kia. Cải thiện tinh thần là điều cần thiết cho mối quan hệ bền lâu.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm phù hợp để bắt tay vào mối quan hệ mới hoặc để cải thiện tình cảm. Đừng quyên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn chăm sóc tình yêu đơm hoa, kết trái.

Những người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do. Điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn người tuổi khác. Họ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều đó làm họ kiệt quệ về lâu về dài vì phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Điều may mắn là xu hướng này không còn nữa khi họ lớn tuổi hơn và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Leave a Reply