Xem Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2017

Tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017. Với năng lực có sẵn và sự may mắn, những người thuộc tuổi Sửu sẽ có một năm làm ăn thuận lợi, phát tài. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Sửu trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi sửu năm 2017

Nhận dạng tuổi Sửu

 • Tuổi Sửu gồm: Ất Sửu (1925), Đinh Sửu (1937), Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997), Kỷ Sửu (2009).
 • Con số may mắn: 1, 4
 • Màu may mắn: xanh da trời, xanh lá cây, vàng

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Sửu với các tuổi còn lại

 • Sửu – Tý: Hạnh phúc và ổn định
 • Sửu – Sửu: Yêu thương, quan tâm
 • Sửu – Dần: Tình cảm thất thường
 • Sửu – Mão: Tình cảm thất thường
 • Sửu – Thìn: Không bền chặt
 • Sửu – Tỵ: Tương hỗ
 • Sửu – Ngọ: Không hợp
 • Sửu – Mùi: Xa lánh
 • Sửu – Thân: Hợp nhau
 • Sửu – Dậu: Đẹp đôi
 • Sửu – Tuất: Hợp nhau
 • Sửu – Hợi: Bình thường

Với bản tính cần cù, nhẫn nại, đáng tin cậy và không gặp nhiều trở ngại, vướng mắt, tuổi Sửu có thể đạt tới những thành công trong năm Đinh Dậu. Luôn hướng tới lối sống đơn giản, tuổi Sửu ít làm phúc tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đó là thế mạnh nhưng đôi khi trở thành điểm yếu vì họ ngại thay đổi, đôi khi cố chấp dù biết mình đã sai. Một khía cạnh khác là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, đặt niềm tin sai chỗ khiến bạn thất vọng

Năm 2017 là năm để tuổi Sửu vác ba lô lên đường trải nghiệm. Những hành trình vãn cảnh, du lịch không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình yêu, tình bạn.

Đây cũng là một năm cho bạn nhiều cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Bạn cẩn vận dụng óc sáng tạo, trí tưởng tượng để biến ước mơ thành hiện thực. Khoảng giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong công việc, nhưng qua thời khắc này, mọi việc sẽ lại về vị trí của nó. Bạn có sự may mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn mất đi cơ hội thuận lợi

Các tuổi hợp với Sửu trong năm 2017 là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, tuổi khắc là Thìn, Ngọ, Mùi.

Tử Vi Tuổi Sửu 2017 – Sức Khỏe

Những người tuổi Sửu thường mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn phải phụ thuộc vào sự cố gắng và lối sống của họ. Thường có xu hướng làm việc quá nhiều, họ tường không cho phép bản thân nghỉ ngơi. Vì vậy, người tuổi Sửu nên tận dụng các cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để giảm stress trong công việc.

Với đức tính chăm chỉ đến hết mình với công việc, bạn có thể quan chăm sóc sức khỏe bản thân. Hãy chú ý quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc và đời sống riêng tư. Những điều này là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Tử Vi Tuổi Sửu 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Những người thuộc tuổi Sửu thường làm việc bền bỉ và hiệu quả để đạt được mục tiêu. Họ yêu thích những công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo quy trình đã được đề ra. Người tuổi Sửu thường chú ý đến các chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Họ thường có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu được làm việc độc lập.

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 chỉ ra rằng tuổi Sửu có năng lực với sự may mắn, họ sẽ có một năm làm ăn thuận lợi. Bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, cùng với sự đánh giá tốt của cấp trên, cơ hội sự nghiệp rộng mở sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc gặp rắc rối với luật pháp. Hơn nữa, với bản tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra các quyết định đúng lúc, dẫn đến đánh mất cơ hội. Hãy giữ tinh thần cởi mở, thân thiện, bạn sẽ thành công.

Tử vi tuổi Sửu 2017 cũng chỉ ra rằng người tuổi Sửu với bản chất chịu khó, quyết tâm sẽ giúp họ được cất nhắc vào vai trò quản lý, lãnh đạo. Đây là thời điểm tốt nếu bạn cần một công việc mới. Tuy vậy, việc quan trọng tron năm nay của bạn là tiết chết năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc quá sức những lúc không cần thiết. Năm 2017 cũng thích hợp để bạn có thể mua nhà cửa.

Tử Vi Tuổi Sửu 2017 – Tình Duyên

Trâu có sức hút nhờ sự trung thành, chăm chỉ. Là một người đáng tin cậy, bạn là chỗ dựa vững chắc cho đối tác. Tuy nhiên, bản tính “thô ráp” khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt người yêu. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu trong lòng, hãy thẳng thắn và người đó sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa thì tháng giêng, tháng hai, tháng tám và đặc biệt là tháng chín là thời điểm phù hợp nhất. Tử vi tuổi Sửu năm 2017 cho biết đây là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn. Khi có đối tượng ưng ý, đừng bỏ lỡ cơ hội đó, may mắn và thành công sẽ đến bên bạn.

Tử vi cũng khuyên bạn: đừng để người thứ ba xen vào mối quan hệ. Ghen tuông mù quá khiến bạn kiểm soát “nửa kia” quá chặt chẽ, khiến tình cảm ngột ngạt, rạn nứt. Hãy chú ý, vào các thời điểm bận rộn, bạn có thể quan chăm sóc cho người ấy, khiến họ cô đơn.

Một khi tìm thấy nửa kia, tuổi Sửu sẽ cống hiến hết mình, điều đó giúp họ trở thành người bạn đời chung thủy. Một điều không may là người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác. Vì thế những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Leave a Reply