Xem Tử Vi Tuổi Thân Năm 2017

Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017. Đây là năm đầy may mắn về tài lộc, sự nghiệp cho các cá nhân tuổi Thân. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Thân trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi thân năm 2017

Nhận dạng tuổi Thân

 • Tuổi Thân gồm: Nhâm Thân (1932), Giáp Thân (1944), Bính Thân (1956), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992), Giáp Thân (2004).
 • Số may mắn: 1,7 và 8
 • Màu may mắn: Trắng, Xanh và Vàng

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Thân với các tuổi còn lại:

 • Thân – Tý: đẹp đôi
 • Thân – Sửu: đáng yêu
 • Thân – Dần: trắc trở
 • Thân – Mão: cả hai luôn phải cố gắng
 • Thân – Thìn: đẹp đôi
 • Thân – Tỵ: không hợp
 • Thân – Ngọ: gây tổn thương nhau
 • Thân – Mùi: hợp nhau
 • Thân – Thân: vui vẻ, hạnh phúc
 • Thân – Dậu: khó bền
 • Thân – Tuất: hay thay đổi
 • Thân – Hợi: khắc nhau

Đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng 12 con giáp là những người tuổi Thân, họ thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến người tuổi Thân hay gặp rắc rối, thậm chí làm người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu là tốt đẹp. Bản tính thông minh, hài hước là điểm đặc trưng người tuổi Khỉ. Nhưng trong thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của bản thân.

Nếu không phải là kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì đạt được trong năm 2017 này, bởi những may mắn sẽ đến giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với sắc màu tươi mới, đầy lạc quan hơn. Đây là năm sự nghiệp người tuổi Thân có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ bản tính nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và sắp xếp vào các vị trí xứng đáng. Tính thông minh và cần cù giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Hơn nữa, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Tử Vi Tuổi Thân 2017 – Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của người tuổi Thân có thể mang lại những rắc rối cho họ. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến bạn có một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là lâm bệnh. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Nếu đi du lịch, bạn cần chú ý sự an toàn, tránh các trò chơi mạo hiểm.

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh bởi họ tin bị bệnh là bỏ phí một ngày tươi đẹp. May thay, lối sống năng động đã giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi lo lắng hoặc căng thẳng thì họ dẫn dễ bị mắc bệnh

Tử Vi Tuổi Thân 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Năm Đinh Dậu 2017 báo hiệu một năm tài lộc với những người tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn chuyển hay mua nhà, thì đây là thời điểm thích hợp. Hãy tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được điều mong muốn.

Tử vi cũng chỉ rằng 2017 là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như bạn mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc đang có? Nếu có, hay tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu không và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đững ngại ngần thêm nữa, cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu như bạn muốn có vị trí mới nhiều trọng trách hơn, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao lỗ lực của bạn.

Một năm hiệu quả, bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên đưa ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén, bạn không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định bản thân. Điều quan trọng là bạn duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi việc không xuân sẻ, bạn nên tránh suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Hãy cân bằng giữa lý trí và cảm xúc để có những quyết định đúng đắn. Nguồn thu nhập trong năm nay của bạn cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy nhiên, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã và có thể hao tài.

Tử Vi Tuổi Thân 2017 – Tình Duyên

Chia tay những thứ cũ ký, bắt tay vào những điều tươi mới là cách để những người tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có nhiều thay đổi, nhưng đa số là tích cực. Trong mối quan hệ nào đó, bạn sẽ thấy cái kết rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ được nảy nở và củng cố, giúp cả hai vượt qua mọi khó khăn.

Trong gia đình, bạn nên tránh cãi vã, xung đột làm rạn nứt tình cảm, đồi thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm. Với những ai còn cô đơn, đay là năm mà bạn có thể vướng vào rắc rối thú vị là “có quá nhiều đối tượng để trọn lựa”. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá trọn canh”, bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở ra một trang mới trong cuộc đời và sẽ có những ngày hạnh phúc.

Những người tuổi Khỉ sẽ biết lúc nào họ cần phải ổn định Khi chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thực ra, người tuổi Thân hay có xu hướng bừa bãi trong các mối quan hệ, xuất phát từ việc họ là người “cả thèm, chóng chán”. Nhưng cuối cùng, một khi đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời cho người đó.

Leave a Reply