Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2017

Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017. Đây là một năm tốt đẹp và nhiêu may mắn cho các các nhân tuổi Thìn. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Thìn trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi thìn năm 2017

Nhận dạng tuổi Thìn

 • Tuổi Thìn gồm: Mậu Thìn (1928), Canh Thìn (1940), Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bình Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000)
 • Số may mắn: 1, 6 và 7
 • Màu may mắn: bạc, vàng, trắng, xám

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Thìn với các tuổi còn lại

 • Thìn – Tý: Hòa hợp
 • Thìn – Sửu: Phức tạp
 • Thìn – Dần: Cần nhẫn nại
 • Thìn – Mão: Khó tiến xa
 • Thìn – Thìn: Đẹp đôi
 • Thìn – Tỵ: Thuận lợi
 • Thìn – Ngọ: Hạnh phúc
 • Thìn – Mùi: Lúc nóng, lúc lạnh
 • Thìn – Thân: Đẹp đôi
 • Thìn – Dậu: Đẹp Đôi
 • Thìn – Tuất: Không hợp
 • Thìn – Hợi: Rắc rối

Đứng vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thìn. Tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ rất được lòng mọi người. Là những người tham vọng, tuổi Thìn luôn cố gắng để đạt được mục đích, thậm chí bất chấp sự mạo hiểm. Say mê công việc, thành công dễ đến với họ, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái kiệt sức, mệt mỏi. Là người thủ lĩnh đích thực, Rồng muốn lắm quyền hành thay vị chịu sự sai khiến của ai đó. Yêu thích sáng tạo, họ sẽ tỏa sáng với vai trò người đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu như năm 2016 không mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Thìn thì năm 2017 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp,họ sẽ có một năm xuôi chèo mát mái và tránh được những hiểm họa rình rập.

Tử Vi Tuổi Thìn 2017 – Sức Khỏe

Năm 2017 này, sức khỏe của bạn khá ổn định, không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải suy tư. Đây cũng là năm để nạp lại năng lượng, dành nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm, sao xấu có thể gây tổn hại cho sức khỏe của bạn. Nhưng duy trì sự cân bằng sẽ là chìa khóa thành công của bạn.

Nhìn chung, tuổi Rồng có sức khỏe tốt, mặc dù họ làm việc miệt mài. Tuy nhiên họ dễ bị stress và thi thoảng là các cơn đau đầu do họ dấn thân vào những điều mạo hiểm. Bạn nên thêm vào cuộc sống các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có ích cho trí não và cơ thể.

Tử Vi Tuổi Thìn 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Đây là năm thực sự tốt đẹp và bận rộn cho bạn, đặc biệt là tháng ba, năm và bảy. Để giữ gì thành quả của mình, sự quyết tâm và lỗ lực là cần thiết, bởi ngay khi bạn ở vị trí nào đó lâu năm, nhưng thay đổi và tái cấu trúc nào đó khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Hãy tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra mục tiêu cụ thể. 2017 cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn củng cố tài chính. Có sự may mắn là bạn sẽ không bị mất mát tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tiết kiệm, không nên hoang phí.

Những người tuổi Thìn thường là những người lãnh đạo và họ thích vậy. Họ luôn tự tin và rất giỏi trong công việc khai thác trí tuệ, tài năng và năng lượng. Kỹ năng này tạo ra nhiều cơ hội thành đạt cho sự nghiệp của họ. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với người tuổi Thìn.

Tử Vi Tuổi Thìn 2017 – Tình Duyên

Trong vấn đề tình cảm, tuổi Thìn không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do vốn có. Với tính khí dễ nổi nóng, hạnh phúc chỉ đến khi bạn kiên nhẫn và dịu dàng. Với người nào thực sự yêu thương, họ sẽ không ngại hy sinh bản thân vì tình yêu.

Đây là năm có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên trong một số tình huống, đừng đánh mất thiện chí, thậm chí bất đồng với đối tác. Bạn nên suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu cảm thấy nửa kia không còn yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt. Tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới phù hợp hơn. Nên nhớ rằng trong chuyện tình cảm, sự tôn trọng và thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn trong công việc khiến bạn xao nhãng không chăm chút được cho tình yêu, nếu có thể hãy tạm hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Hãy cho bản thân thời gian cần thiết nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không cần thiết và hướng tới hiện tại, tương lai. Nếu may mắn, trong khoảng giữa năm bạn sẽ gặp một nhân vật đặc biệt nào đó.

Leave a Reply