Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2017

Tử vi tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017. Một vài khó khăn sẽ đến với những người tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu này. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Tỵ trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

tử vi tuổi tỵ năm 2017

Nhận dạng tuổi Tỵ

 • Tuổi Tỵ gồm: Kỷ Tỵ (1929), Tân Tỵ (1941), Quý Tỵ (1953), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001)
 • Số may mắn: 2, 8 và 9
 • Mù may mắn: Đỏ, Đen và Vàng

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Tỵ với các tuổi còn lại

 • Tỵ – Tý: Cặp đôi hay thay đổi
 • Tỵ – Sửu: Tương hỗ
 • Tỵ – Dần: Không hợp
 • Tỵ – Mão: Khó nên duyên
 • Tỵ – Thìn: Tốt đẹp
 • Tỵ – Tỵ: Đẹp đôi
 • Tỵ – Ngọ: Cặp đôi phức tạp
 • Tỵ – Mùi: Cần nỗ lực
 • Tỵ – Thân: Không hợp
 • Tỵ – Dậu: Tuyệt vời
 • Tỵ – Tuất: Đầy sức quyến rũ
 • Tỵ – Hợi: Không hợp

So với 2016, năm 2017 này không nhiều những chuyển biến, rất ít thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của người tuổi Tỵ, đặc biệt là nếu bạn thụ động. Chỉ có sự lỗ lực, tích cực mới khiến tình hình được cải thiện và không ai ngoại trừ bạn có thể tác động tới điều này. Hãy thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Điểm yếu của người tuổi Tỵ là thận trọng quá mức, bạn luôn nghi ngờ mọi thứ xung quanh. Nếu muốn một năm thuận lợi, xuôi chèo mát mái, bạn cần học cách mở lòng. Đương nhiên, bạn không nên phàn nàn những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, đơn giản đừng để mình là người vô hình trong tập thể. Hãy để cách phẩm chất đẹp đẽ của bản thân được thể hiện rõ nét.

Tử vi tuổi Tỵ chỉ ra năm 2017 là năm tốt, xấu xen kẽ với những người tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà những toan tính cá nhân của bạn sẽ mang lại những kết quả ngược lại.

Tử Vi Tuổi Tỵ 2017 – Sức Khỏe

Năm 2017, dưới tác động của sao xấu, khiến sức khỏe tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Áp lực từ công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế bạn nên dành thời gian thư giãn, ăn ngủ đúng giờ giấc. Bạn nên thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Căng thẳng luôn là một khó khăn lớn đối với một vài con vật trong 12 con giáp, Rắn cũng không ngoại lệ. Những người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng mong muốn. Họ thích có cuộc sống êm đềm, bình yên, thích chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ hơn là loại công việc bận rộn.

Tử Vi Tuổi Tỵ 2017 – Sự Nghiệp và Tài Chính

Một vài thời điểm nhất định trọng năm, có một vài rắc rối xảy ra trong công việc, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy vững vàng, tự động viên bản thân vượt qua khó khăn. Điều quan trọng nhất là bạn giữ được cái đầu tỉnh táo.

Tử vi tuổi Tỵ chỉ ra đây cũng là một năm mà bạn có thể gặp may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân vì không chú ý đến lời ăn tiếng nói. Các mối quan hệ không được thắt chặt sẽ gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ cấp trên khiến bạn thường xuyên đau đầu. Vì thế, hãy nhún nhường khéo léo để giữ gìn địa vị. Năm 2017 này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan đến vay mượn. Hãy lên kế hoạch tài chính cụ thể và dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Quan trọng là bạn cần chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho các việc lớn.

Những người tuổi Tỵ thường có thái độ thụ động khiến cho người khác lầm tưởng họ lười nhác. Sự thật không phải vậy, họ giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự đặt giới hạn thời gian rất chặt chẽ. Người tuổi Tỵ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người xung quanh họ.

Tử Vi Tuổi Tỵ 2017 – Tình Duyên

Dù cô đơn hay có đôi, chìa khóa tình duyên của bạn trong năm nay là cởi mở lòng mình. Tuy nhiên, điều đó vốn không dễ dàng, nhưng bạn cần sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của bản thân, đặc biệt trong công việc. Vì sao lại không vận dụng chúng trong chuyện tình cảm? Một chút mạo hiểm, táo bạo biết đâu sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

Đối với người bạn đời, 2017 là năm cả hai cần dành thời gian để hiểu nhau hơn, thay vì bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, hãy học kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ một nửa còn lại sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điềm, chuyện tình cảm có thể gặp đôi chút khó khăn, nhưng vượt qua thử thách nay, tình yêu hai người sẽ ngày càng bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang đi tìm nửa kia, thì tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 sẽ mang cơ hội đến cho bạn. Ngược lại, với những cặp đôi, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Một khi đã tìm được người bạn đời, người tuổi Tỵ sẽ không ngại công khai điều đó. Đây là phần thưởng mà họ dành được sau bao ngày mong ước. Đôi khi họ trở lên ghen tuông và thậm chí ám ảnh khi bảo vệ nửa kia. Quan trọng là không nên phản bội người tuổi Tỵ, vì khi con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Leave a Reply