Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2017

Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017. Chịu sự tác động của yếu tố Hỏa, trong năm 2017, tuổi Tý sẽ trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Có những điều được mất xen kẽ, kể cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm sẽ không dễ dàng. Cùng Blog 12 Cung Hoàng Đạo đoán xem vận mệnh và tử vi tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu, để lường trước mọi việc sắp xảy ra trong năm 2017 tới bạn nhé!

xem tử vi tuổi tý năm 2017

Nhận Dạng Tuổi Tý

 • Tuổi Tý gồm: Giáp Tý (1924), Bính Tý (1936), Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996), Mậu Tý (2008).
 • Con số may mắn: 2, 3
 • Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây

Tương hợp, tương khắc giữa tuổi Tý với các tuổi còn lại

 • Tý – Tý: Hòa Hợp
 • Tý – SửuHạnh phúc, ổn định
 • Tý – Dần: Lúc nóng, lúc lạnh
 • Tý – Mão: Hay cãi vã
 • Tý – Thìn: Hòa hợp
 • Tý – Tỵ: Dễ thay đổi
 • Tý – Ngọ: Không phù hợp
 • Tý – Mùi: Không phù hợp
 • Tý – Thân: Vui vẻ, hạn phúc
 • Tý – Dậu: Mâu thuẫn
 • Tý – Tuất: Vui vẻ
 • Tý – Hợi: Đầy sức hút

Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017 sẽ mang lại may mắn cho họ trong các mối quan hệ. Các hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong các tập thể được củng cố. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính các tính cách đặc trưng của người tuổi Tý có thể làm hỏng các mối quan hệ nếu bạn không biết chế ngự nó.

“Thay đổi” và “chuyện động” là hai từ khóa quan trọng trong năm 2017 này của bạn. Khoảng tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại liên quan đến sự nghiệp và chuyện cá của bạn.

Sức khỏe 

Có thể hoạt động liên tục, đây là điểm mạnh cũng đồng thời là điểm yếu của người tuổi tý, bạn không cho bản thân đủ thời gian nghỉ ngơi. Một số bệnh liên quan đến tim mạch, thận… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, bạn cần chú ý tập luyện chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu bạn bị căng thẳng và áp lực, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc du lịch.

Nhìn chung, những người tuổi tý thường có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động họ có được thân hình đẹp và khả năng đề kháng cao với bệnh tật. Nhưng một điều là họ dễ mắc phải căng thẳng trí óc do hay làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Bạn nên chú ý đến những bài tập nhằm giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Tử vi tuổi Tý năm 2017 báo hiệu đây dường như là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của ban. Nhưng thực tế, điều đó giúp bạn không phải chịu những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Điều quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những yêu cầu, thử thách của cấp trên, khách hàng… Với bản năng nhanh nhẹn, khôn khéo, tuổi Tý sẽ xử trí ổn thỏa mọi khó khăn.

Yếu tố lửa mang nhiều ý nghĩa về tài chính. Do đó, năm 2017 này sẽ liên quan đến nhiều tài chính, các hoạt động chủ yếu của bạn đều xoay quanh đồng tiền. Bạn sẽ nhận được lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định, bạn có cơ hội đầu tư, mua bán và sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư mạo hiểm bởi đồng tiền may mắn sẽ không bền lâu.

Một thời điểm nào đó trong năm nay, nếu bạn có cơ hội làm việc mình ưa thích, đừng ngần ngại hãy lắm lấy nó. Đứng yên, dậm chân tại chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm 2017 này. Với công việc mới, bạn hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Xem tử vi tuổi Tý ta thấy nguồn tài chính của họ chứa nguồn năng lượng xấu. Nguồn năng lượng xấu chiếu vào tài vận của người tuổi Tý khiến cho họ luôn phải vất vả kiếm tiền. Sự nghiệp người tuổi Tý thường phải tự đi lên bằng hai bàn tay trắng. Trong công việc kinh doanh nên suy xét thật cẩn thận, với những việc làm bản thân không tin tưởng thì tốt nhất không nên làm.

Tình duyên

Do sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình duyên của tuổi Tý không thuận lợi. Tử vi tuổi Tý năm 2017 chỉ ra rằng đây không phải là năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ ra không ít thời gian để tìm ra nửa kia. Với các cặp đôi sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thường xuyên nếu hai bạn không biết trân trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, bạn có thể rơi vào tình trạng cô đơn, nhưng chính những lúc đó bạn cần tập chung vào điều quan trọng nhất là bản thân. Với những bạn đã có nửa kia, để giữ gì mối quan hệ bền chặt, bạn cần thay đổi tích cực, cải thiện tình cảm, nếu không tình yêu sẽ tan vỡ. Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi chấm dứt những mối quan hệ. Điều đó ngăn cản họ tiến tới mối quan hệ mới.

Leave a Reply